รับเกียรติบัตรหน่วยงานสนับสนุนกิจกรรมวิ่ง รวมพลคนรักกีฬา มินิมาราธอน 2562

นายสมชาย อินทร์ปรางค์ รองผู้อำนวยการ รับมอบจากผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ เป็นตัวแทนวิทยาลัยฯ เข้ารับเกียรติบัตร หน่วยงานที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมวิ่ง รวมพลคนรักกีฬา มินิมาราธอน 2562 จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 9